The Batman

{{item.point || "9.411109924316406" | number : 1}}/10
{{item.totalVotes || "1452"}}
 175 phút
3/3/2022

Nội dung phim


Do Matt Reeves làm đạo diễn, đây được dự đoán là phần phim đen tối chưa từng có về Người Dơi. 

Tay giết người hàng loạt – The Ridder (Paul Dano) sẽ là kẻ thù nguy hiểm hàng đầu của Batman ở phần phim sắp tới. Tên xấu xa này bị cảnh sát James Gordon và đồng đội bắt giữ đã lâu. Thế nhưng, hóa ra việc nhốt gã sau song sắt chỉ khiến The Ridder phiền phức hơn với Đấng. Penguin (Colin Farrell) thể hiện là kẻ thủ ác thích trực tiếp tạo ra hỗn loạn, muốn đối đầu Batman hơn là chỉ đạo gián tiếp theo cách The Ridder thực hiện.

Đặc biệt, phần này sẽ tập trung khá nhiều vào mối quan hệ của Batman và Catwoman (Zoë Kravitz). Nàng Mèo xuất hiện rất nhiều trong trailer. giữa cô và Batman dường như có sự đồng cảm sâu sắc. 

“Thời tới rồi, cản cũng không kịp” – đây là câu nói đúng nhất lúc này với Robert Pattinson. Diễn xuất từng bước được công nhận, Robert Pattinson sẽ nhờ The Batman đưa tên tuổi lên một tầm cao mới.  Liệu Robert Pattinson có vượt qua nổi những cái bóng quá lớn của Michael Keaton, Christian Bale hay gần đây nhất là Ben Affleck?

Phim mới The Batman ra rạp chiếu phim từ 03.2022.

 

Bình luận phim


“Batman” Robert Pattinson tạo cảm giác ngây ngô và mới mẻ, giống như Daniel Craig làm được khi thể hiện James Bond lần đầu trong Casion Royale.

Xem thêm

Bài viết liên quan

Phim bạn sẽ thích

liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan liên quan